Warning: A non-numeric value encountered in /home/deptutin/web/deptutin.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 68

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Không chỉ có phái nữ mới thường xuyên mắc phải sai lầm về trang phục mà đôi khi nam giới cũng rất hay mắc những lỗi thời trang mà bạn không hay biết. Để xây dựng cho mình một phong cách thời trang đẹp và ổn định tốt nhất bạn nên tránh đi một số lỗi trời trang thường gặp dưới đây nhé.

1.    Không nên dùng quá nhiều phụ kiện

Đối với nữ giới phụ kiện giúp bạn tăng cường điểm nhấn và tôn lên nét đẹp hoàn hảo hơn, với nam giới cũng không ngoại lệ. Những phụ kiện thời trang cũng là cách để các đấng mày râu có thể thể hiện được phong cách ăn mặc tinh tế của mình, tự tạo cho mình điểm nhấn cần thiết giúp bạn hoàn thành được bộ trang phục của mình một cách hoàn hảo nhất.

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều phụ kiện rất có thể gây phản tác dụng và làm bạn mất điểm hoàn toàn trong mắt những người khác đấy nhé.

Một bộ trang phục hoàn hảo không nên có quá nhiều phụ kiện, điều này chỉ làm cho người khác không thể nhìn rõ cá tính và phong cách của bạn, thay vào đó bạn có thể lựa chọn một vài phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục là ổn.

2.    Không để ví dày quá khổ

Đa phần nam giới khi mang ví theo bên người thường có thói quen để ví dày quá khổ, có thể trong ví bạn không chỉ đựng tiền mà còn đựng nhiều đồ lặt vặt linh tinh khác, nhưng nếu như để ví quá dày có thể khiến bộ trang phụ của bạn cộm lên và mất đi mỹ quan vốn có.

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Tốt nhất trước khi ra ngoài bạn nên “dọn dẹp” chiếc ví của mình cẩn thận, bỏ hết những thứ không cần thiết ra ngoài, đảm bảo cho chiếc ví chỉ có độ dày khoảng 1 tới 1,5cm là thích hợp nhất.

3.    Không mặc quần quá dài

Nhiều chàng trai thường không quá chú ý tới phong cách ăn mặc của mình, họ tương đối dễ tính nên không quan tâm nhiều đến trang phục mà chỉ có thói quen chọn bừa một bộ đồ là được, chính điều này khiến các chàng thường xuyên mặc dính những chiếc quần âu quá dài và trùm lên trên giày, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong cách thời trang của bạn.

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Mặc quần quá dài không chỉ làm vóc dáng bạn lùn đi mà còn khiến cho chân quần dễ bị trùng xuống đường, bị mài rách trong quá trình đi lại, vừa khiến bạn luộm thuộm khó chấp nhận hơn, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả công việc của bạn đấy nhé.

4.    Không quan tâm tới dự báo thời tiết

Thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới phong cách thời trang nam giới, bạn có thể chưng diện một bộ đồ mát mẻ trong ngày nóng nhưng không thể chưng diện nó trong ngày lạnh được, hay trong những ngày mưa bạn không thể mặc đồ dễ hỏng hóc nếu dính nước.

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Chính vì vậy bạn cần chú ý tới thời tiết bên ngoài hơn để chọn cho mình set đồ phù hợp với thời tiết nhất, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra

5.    Không diện giày đen với tất trắng

Một trong những lỗi mặc trang phục thường thấy ở nam giới chính là đi giày đen với tất trắng, cách kết hợp này sẽ cực kỳ vô duyên nếu để người khác nhìn thấy đấy nhé.

Những lỗi thời trang nam giới thường mắc phải

Giày đen nếu phối chung với tất trắng rất dễ tạo cảm giác khó chịu nếu nhìn thấy, gây đứt gãy về màu sắc và phá vỡ tổng thể của bộ trang phục, làm bạn tạo thành điểm nhấn vô duyên trong mắt mọi người.

 

Tốt nhất khi đi giày đen bạn nên kết hợp với tất tối màu hoặc tất đen, còn tất trắng chỉ thích hợp trong các buổi thể thao, phối với giày trắng thôi nhé, còn riêng với những chiếc suit thì tất trắng sẽ làm bạn mất đi phong cách lịch thiệp và sự chỉn chu vốn cần có đấy.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply