Sun, 11 / 2015 | helios

Khi bạn tới vùng đất Nha Trang, không chỉ được đi du lịch nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn có thể mang được nhiều đặc sản đặc trưng của vùng đất này về làm quà cho người thân và bạn bè. 1. Mực Mực: Mực bao giờ cũng là lựa chọn hàng […]

Khi bạn tới vùng đất Nha Trang, không chỉ được đi du lịch nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn có thể mang được nhiều đặc sản đặc trưng của vùng đất này về làm quà cho người thân và bạn bè.

1. Mực

Mực: Mực bao giờ cũng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn lựa chọn làm quà mang về, mức giá trung bình tại Nha Trang hiện giờ là khoảng 450k/kg. Bán nhiều ở đường Hoàng Văn Thụ và khu vực gần Tháp Bà vẫn được nhiều du khách đánh giá là có bán nhiều loại ngon, giá cả hợp lý. Ngon nhất vẫn là mực phơi một nắng còn nguyên vị ngọt đượm, các bạn nên tham khảo giá cũng như địa điểm trước khi lựa chọn.

2. Yến sào

5 món đặc sản bạn không thể không thưởng thức

Yến Sào: Ở Nha Trang thì yến sào Khánh Hòa là nổi tiếng nhất, cũng được nhiều du khách lựa chọn làm quà vừa sang trọng lại rất tốt cho cơ thể. Cũng chính vì nổi tiếng nên các bạn hãy đến thẳng cá đại lý lớn để mua tránh hàng giả. Giá Yến Sào có nhiều loại: hộp 160k, hộp 200k, hộp 300k tùy loại tùy trọng lượng, giá cả có thể thay đổi nhẹads. mua mật ong ở hà nội. Các bạn có thể tới ngay gần tháp Trầm hương, ngần ngã tư đèn đỏ đường Trần Hưng đạo và Lê Thánh Tôn, du khách vẫn thường lui tới đại lý gần đay.

3. Cá ngựa

Cá ngựa: Ở đoạn Cảng Cầu Đá, Viện Hải Dương học có nhiều cá ngựa tốt. Giá cũng khá rẻ, khoảng 20k-35k/con, thường được các ông mua nhiều bỏ cá ngựa vào bình rựơu để ngâm bảo quản và sử dụng. Cá ngựa cũng dễ có nhiều hàng giả hoặc chất lượng kém, tốt nhất bạn nên đến những đại lý lớn để mua gần Viện Hải Dương học.

4. Nem Ninh Hòa

Nem Ninh Hòa: Nem Ninh Hòa rất ngon và mang đặc trưng khác với các loại nem vùng miền khác. Khách du lịch thì hay ăn nem Đặng Văn Quyên: ngon, đậm và rất thơm.

5. Nem chua

Nem chua, chả giò: Có 1 hiệu nhỏ đối diện Bưu điện Bình Tân, bên cạnh hiệu thuốc tây lớn ( chạy thẳng đường Dã tượng hỏi bưu điện Bình Tân người ta sẽ chỉ) ads. mua phấn hoa ở hà nội. Nem với chả ở đây được làm tại chỗ, giá cả: loại 1/2 KG: 60k, loại 1KG 100k cho nem chua. Bạn có thể mua nem ăn ngay hoặc mua nem vừa gói mang về đợi mấy hôm rồi ăn.


Bài viết cùng chuyên mục