Fri, 01 / 2016 | helios

Nhiều chị em thường lo lắng và ngần ngại vì có nhiều ria mép, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời tư cũng như cuộc sống của các chị em. Dưới đây là một só bí quyết tẩy ria mép hiệu quả mà bạn có thể sử dụng 1.    Tẩy ria mép bằng […]

Nhiều chị em thường lo lắng và ngần ngại vì có nhiều ria mép, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời tư cũng như cuộc sống của các chị em. Dưới đây là một só bí quyết tẩy ria mép hiệu quả mà bạn có thể sử dụng

1.    Tẩy ria mép bằng bột nghệ và sữa tươi

Bột nghệ và sữa tươi có tác dụng tẩy ria mép hiệu quả mà bạn có thể thử. Hỗn hợp này giúp làm sạch làn da của bạn và làm da bạn càng thêm trắng sáng mịn màng hơn. Sử dụng hỗn hợp bột nghệ với sữa tươi còn giúp bạn loại bỏ ria mép tư nhiên hơn.

Để làm hỗn hợp tẩy ria mép từ bột nghệ và sữa tươi đầu tiên bạn trộn 1 thìa bột nghệ vào trong một bát nước, dùng ngón tay nhẹ nhàng bôi hỗn hợp đó lên môi sau đó để cho hôn hợp đó khô khoảng 5 phút thì bóc ra, dùng nước lạnh rửa sạch mặt , ria mép cũng sẽ theo hỗn hợp khô đó mà đi ra ngoài.

Bí quyết tẩy ria mép siêu nhanh cho chị em

2.    Tẩy ria mép bằng bột nghệ và nước

Bột nghệ là phương pháp tẩy ria mép cực hay cho bạn. chỉ cần bạn trộn một lượng bột nghệ nhỏ vào trong bát, sau đó lấy tăm bông bôi hỗn hợp đó lên môi rồi để nguyên khaongr 30 phút cho hỗn hợp khô lại, sau đó nhẹ nhàng lột bỏ hỗn hợp ra rồi dùng nước lạnh rửa sạch là được.

3.    Tẩy ria mép bằng lòng trắng trứng gà

Bí quyết tẩy ria mép siêu nhanh cho chị em

Dùng lòng trắng trứng gà tẩy ria mép nhanh chóng có thể mang lai hiệu quả cao, giúp làn da của bạn càng thêm mịn màng và tươi trẻ hơn. Bạn chỉ cần lấy một chiếc lòng trắng trứng gà trộn đều với một chút bột ngô cùng đường, đánh đều hỗn hợp đó lên tới khi chính kết dính lại với nhau thì dùng tay để bôi hỗn hợp đó lên vùng môi, đợi khoảng 30 phút cho hỗn hợp khô lại rồi dùng nước lạnh rửa sạch là được.

Ads: Trường cao đẳng y dược Hà Nội xét tuyển cao đẳng điều dưỡngcao đẳng y tế và cao đẳng dược chính quy năm 2016

Với phương pháp này tốt nhất bạn nên làm 2 lần trong tuần để mang lại hiệu quả cao nhất.

4.    Tẩy ria mép bằng đường và nước cốt chanh

Dùng đường và nước cốt chanh cũng là phương pháp tẩy ria mép cực hay. Hỗn hợp này giúp bạn ngăn  chặn tình trạng phát triển của ria mép, là phương pháp tẩy ria mép tiết kiệm đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần bạn đun nóng đường vào trong chảo khoảng 1 phút cho tới khi lớp keo đặc lại rồi cho nước cốt chanh vào đảo đều khoảng 1 phút, tới khi hỗn hợp nguội rồi thì dùng 1 mảnh vải nhỏ đặt lên vùng hỗn hợp đso rồi đắp lên khu vực môi theo chiều hướng hình tròn, đợi tới khi hỗn hợp khô keo dính lại thì nhẹ nhàng lột từ dưới lên trên là được.

5.    Tẩy ria mép bằng sữa chua, bột đậu gà và bột nghệ

Bí quyết tẩy ria mép siêu nhanh cho chị em

Hỗn hợp này cũng có tác dụng tẩy ria mép cực tốt, chỉ cần bạn trộn đều 3 nguyên liệu này với nhau sau đó dùng tăm bông nhẹ nhàng thấm hỗn hợp rồi massage lên vùng môi, đợi khoảng 20 phút cho hỗn hợp khô lại thì gỡ bỏ hỗn hợp ra rồi dùng nước lạnh rửa sạch là được. Ads: Tuyển sinh trung cấp y hà nội, xét tuyển cao đẳng dược hà nội chính quycao đẳng dược phú thọ năm 2016

6.    Tẩy ria mép bằng bột mỳ

 Sử dụng bột mỳ để tẩy ria mép cũng là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả, chỉ cần bạn lấy chút bột mỳ cho vào bát, thêm chút sữa và bột nghệ vào rồi trộn đều thành một hỗn hợp đặc quánh. Sau đó bạn dùng hỗn hợp này bôi nhẹ lên môi , đợi hỗn hợp khô thì bóc ra rồi rửa lại bằng nước lạnh thật sạch là được.


Hỗn hợp này vừa giúp cho bạn tẩy sạch được ria mép trên mặt mà còn mang tới cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ 

Bài viết cùng chuyên mục