Wed, 10 / 2015 | helios

Để chiều lòng bạn gái và cũng muốn có được một lời cầu hôn đặc biệt để đánh dấu tình yêu đẹp đẽ của mình, chàng trai 21 tuổi đã sẵn sàng đưa bạn gái lên mỏm đá cao 700m để cầu hôn. Lời thách thức tình yêu Chàng trai trong câu chuyện chính là […]

Để chiều lòng bạn gái và cũng muốn có được một lời cầu hôn đặc biệt để đánh dấu tình yêu đẹp đẽ của mình, chàng trai 21 tuổi đã sẵn sàng đưa bạn gái lên mỏm đá cao 700m để cầu hôn.

Lời thách thức tình yêu

Chàng trai trong câu chuyện chính là Harald 21 tuổi và bạn gái anh có tên là Hanna Troch 22 tuổi , cả hai đều sống tại Gent của Bỉ. Đôi bạn trẻ này có tình cảm với nhau từ trước đó, với mong muốn có được một khoảnh khắc cầu hôn đặc biệt nên cô nàng Hanna đã chia sẻ với người yêu về mong muốn của mình, vì chiều lòng bạn gái mà anh chàng đã không ngần ngại lên kế hoạch cầu hôn độc nhất vô nhị của mình trên mỏm đá Trolltuga ở Odda, Na Uy, được biết là mỏm đá này nhô ra bên ngoài và cao hơn so với mặt đất khoảng 700m để chuẩn bị cho màn cầu hôn đặc biệt của mình. 

Cảm động chuyện chàng trai cầu hôn bạn gái trên mỏm đá 700m

Sơ lược về mỏm đá Trolltunga

Trolltunga là một trong những kỳ quan du lịch khá nổi tiếng, tại đây có một mỏm đá nhô ra theo chiều ngang của ngọn núi gần khu Skjeggedal, tiếp giáp với các ngôi làng của Tyssedal và Sørfjorden. Đứng trên mỏm đá có thể nhìn ra được khung cảnh của hồ Ringedalsvatnet.

Cái kết hạnh phúc cho tình yêu

Được bạn trai cầu hôn với màn cầu hôn cực kỳ đặc biệt khiến cho Hanna vô cùng cảm động, cô không thể ngờ rằng bạn trai mình lại thực sự làm một điều khác biệt vì cô nên hết sức ngạc nhiên và hạnh phúc. Sau khi lên tới mỏm đá anh chàng Harald còn bế bạn gái lên để nói lời cầu hôn của mình và chờ bạn gái đồng ý . Theo đó thông tin được biết thì đôi bạn trẻ này sẽ quyết định tổ chức hôn lễ vào  tháng 8 năm nay.


Bài viết cùng chuyên mục