Sun, 10 / 2015 | helios

Ngay ngày 20/1 thì cặp đôi được cho là kín tiếng của giới điện ảnh Hoa Ngữ đã thông báo tin kết hôn bất ngờ khiến giới truyền thông và fans hâm mộ “trở tay không kịp”. Cặp đôi này hiện đang thông báo rằng họ cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân […]

Ngay ngày 20/1 thì cặp đôi được cho là kín tiếng của giới điện ảnh Hoa Ngữ đã thông báo tin kết hôn bất ngờ khiến giới truyền thông và fans hâm mộ “trở tay không kịp”. Cặp đôi này hiện đang thông báo rằng họ cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.

Ngay ( ngày 20/1) thì đã có thông tin Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn, thông tin này khiến cho cả giới truyền thông lẫn các fans quá đỗi bất ngờ. Ngay sau khi đăng ký kết hôn xong thì nam thân màn ảnh Hoa Ngữ đã đăng lên trang cá nhân: "Trân trọng! Hạnh phúc!", Lưu Thi Thi lại đăng tải: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Đám cưới bất ngờ của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gây bất ngờ cho fans hâm mộ

Kèm theo những thông tin đăng ký kết hôn thì cặp đôi còn khoe lên trang cá nhân ảnh nhẫn cưới kim cương cùng với giấy đăng ký kết hôn. Ngay sau đó quản lý của Ngô Kỳ Long cũng xác nhận rõ ràng nguồn thông tin này: "Chuyện Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn vào sáng nay là đúng. Nhưng, họ không hề thông báo cho công ty quản lý biết trước kế hoạch này. Chúng tôi chưa biết khi nào hôn lễ của họ sẽ diễn ra". 

Sau khi thông tin kết hôn của cặp đôi trai tài gái sắc này được lộ ra thì cũng có rất nhiều fans hâm mộ thật lòng chúc phúc cho cặp đôi này. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gặp gỡ từ khi tham gia bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách Bộ Bộ kinh tâm. Sau đó không lâu, mối quan hệ của cả hai bắt đầu được xác nhận. Giới truyền thông cũng không ít lần bắt gặp họ hẹn hò cùng nhau. Tháng 11/2013, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chính thức công khai tình cảm. Sau hơn 1 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức quyết định cùng đi tới hôn nhân.


Bài viết cùng chuyên mục