Mon, 10 / 2015 | helios

Tình yêu cũng giống như một bài toán, cần cẩn thận, tỉ mỉ. chăm sóc để cho tình cảm của hai người càng thêm tốt đẹp. dù bạn hai bạn mới bắt đầu yêu hay tình cảm hai người đã gắn bó thân thiết lâu năm thì vẫn không thể tránh khỏi những lúc xích […]

Tình yêu cũng giống như một bài toán, cần cẩn thận, tỉ mỉ. chăm sóc để cho tình cảm của hai người càng thêm tốt đẹp. dù bạn hai bạn mới bắt đầu yêu hay tình cảm hai người đã gắn bó thân thiết lâu năm thì vẫn không thể tránh khỏi những lúc xích mích, những khi dỗi hờn, và những trở ngại này sẽ gây ảnh hưởng tới con đường tiến tới hôn nhân của đôi bên. để tình yêu có thể bền vững dài lâu thì bạn cũng cần có những bí quyết giữ vững trái tim đối phương.

1. Tăng độ sâu cho tình yêu

Thường khi ao ước sở hữu một thứ gì đó, bạn chỉ muốn làm thế nào để có được kết quả cuối cùng càng sớm càng tốt, nhưng cuối cùng bạn lại nhận ra rằng thứ gì mau đến thì cũng sẽ chóng đi. 

Trong tình yêu cũng vậy. Sau lời tỏ tình, bạn chìm đắm trong hạnh phúc và chỉ muốn được ở bên người ấy mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ diễn ra chớp nhoáng và liên tục và bạn bị cuốn theo dòng xoáy tình yêu tới nỗi mất đi kiểm soát của bản thân. Thậm chí còn không có thời gian cho bạn bè , người thân và những sở thích cá nhân của bạn. 

Những bí quyết giúp bạn gìn giữ tình yêu tốt nhất phần 1

Thực chất thì dù cuộc sống có trôi qua nhanh tới đâu thì tình yêu cũng cần có một độ sâu lắng nhất định. Người xưa thường nói “ dục tốc bất đạt “. Trong tình yêu cũng cần có sự chậm rãi, lan tỏa theo trình tự cần thiết. Một tình yêu lâu bền sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ được đối phương hơn và có những suy nghĩ chính chắn hơn cho cuộc sống hôn nhân sau này của hai người  .

2. Chia sẻ thẳng thắn nhu cầu của bản thân

Trong tình yêu cũng rất cần có sự thẳng thắn, điều này sẽ tạo ra sự hài hòa trong quan hệ của hai người . Nếu bạn cần có những khoảng thời gian riêng để xử lý công việc cá nhân hoặc bạn đang có một khúc mắc nào đó với đối phương mà cảm thấy khó giải quyết. hãy thẳng thắn nói với người yêu. Thậm chí ngay cả khi bạn cảm thấy những việc đó không thực sự cần thiết, thì cũng nên làm nó vì bản thân mình. Đừng chỉ biết có tình yêu mà xao nhãng những nhu cầu thiết yếu và các mối quan hệ cần có khác nhé.


Bài viết cùng chuyên mục