Wed, 10 / 2015 | helios

Tôn trọng đối phương nhưng cũng đừng quên đi cuộc sống của chính mình, đây cũng là một trong những bí quyết cơ bản để bạn có thể giữ tấm lòng của đối phương dừng bên người mình lâu hơn. Đừng bao giờ quên không ngừng làm mới bản thân để đối phương luôn có […]

Tôn trọng đối phương nhưng cũng đừng quên đi cuộc sống của chính mình, đây cũng là một trong những bí quyết cơ bản để bạn có thể giữ tấm lòng của đối phương dừng bên người mình lâu hơn. Đừng bao giờ quên không ngừng làm mới bản thân để đối phương luôn có cảm giác mới lạ và chinh phục đối với bạn nhé.

1. Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống xung quanh

Tình yêu tuy rất quan trọng đối với bạn, những người , những việc xung quanh cũng quan trọng không kém. Nếu bạn chỉ chăm chú vào tình yêu thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều mối quan hệ, cơ hội tốt xung quanh bạn, điều này sẽ tạo thành ảnh hưởng xấu tới quan hệ của bạn đối với mọi người. 

Chính vì vậy mà dù bạn có đang yêu thì cũng đừng quên dành thời gian quan tâm tới những người xung quanh, thỉnh thoảng dành thời gian đi tham gia tụ tập với bạn bè sẽ khiến cho bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều . 

Những bí quyết giúp bạn gìn giữ tình yêu tốt nhất phần 2

2. Hãy có những khoảng lặng cần thiết

Có thể sau khi thoát khỏi tình trạng độc thân, bạn sẽ chẳng còn thích thú khi phải đi đâu hay làm việc gì một mình. Nhưng chính những lúc một mình như vậy bạn mới có thể hiểu rõ hơn về abnr thân và để ra những khoảng trống riêng tư cho cả hai bên. Đó cũng chính là một trong những bí quyết để cho tình yêu của hai người càng thêm sâu sắc hơn.

3. Học cách nói “không”

Bạn cần học cách từ chối nếu không muốn bị người yêu nghĩ mình là một cô gái quá “dễ dãi” và “chẳng biết gì”. Đừng biến sự đồng ý trở thành một thói quen không thể bỏ, bởi điều đó chỉ khiến chàng không còn tôn trọng ý kiến của bạn nữa.

Khi yêu, bạn hãy nhớ: Luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, hãy cho người ấy thấy sự bản lĩnh, tự tin và độc lập của bạn. Điều đó không chỉ giúp bạn trở thành một cá nhân thành công mà còn là một người tình hoàn mỹ trong mắt "nửa kia" đấy.


Bài viết cùng chuyên mục