Thu, 05 / 2017 | noidunghelios

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè chính là thức uống được truy lùng hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Giờ đây không cần phải tốn thời gian cùng tiền bạc ra quán café ngồi bạn vẫn có thể thưởng thức được những ly cocktail ngon mát tại nhà với vài bước […]

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè chính là thức uống được truy lùng hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Giờ đây không cần phải tốn thời gian cùng tiền bạc ra quán café ngồi bạn vẫn có thể thưởng thức được những ly cocktail ngon mát tại nhà với vài bước làm đơn giản nhé.

1. Cocktail American Sunset

Cocktail American Sunset là một trong những loại Cocktail khá thơm ngon được nhiều bạn trẻ yêu thích, với 200 calories cùng vị chua và hương thơm hấp dẫn, chắc chắn đây là loại Cocktail cực hoàn hảo cho bữa tiệc dã ngoại của bạn hoặc tiệc ở BBQ

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè được giới trẻ ưa chuộng

Với loại Cocktail American Sunset khi chế biến bạn chỉ cần lấy 3 nhánh rau mùi, một nhúm đường cát trắng nhỏ cùng 2 oz Campari, thêm 4 oz nước Tonicr và chút đá nhỏ lắc đều lên, sau đó lọc đá là có thể đổ ra ly thưởng thức rồi nhé

2. Cocktail Arabian Nights

Cocktail Arabian Nights là thức uống được ưa chuộng, bên trong có chưa đầy 300 calories nhưng lại vẫn có thể đảm bảo hương vị nồng nàn và hấp dẫn, với vị chua mát từ mùi dứa tự nhiên cùng hương vị cay nồng của vodka, vị ngọt ngào của chà là đảm bảo là loại Cocktail hoàn hảo trong buổi trà chiều.

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè được giới trẻ ưa chuộng

Loại Cocktail này khi chế biến bạn chỉ cần lấy 1 quả rolled, 2 quả chà là tươi, 2 oz rượu vodka, 1 oz nước dứa ép, kèm theo những nguyên liệu phụ kèm như đá, soda và kem là được

Khi làm bạn hchir cần bổ chà là tươi, bỏ vào trong bình lắc với soda, rượu codka và nước dứa ép, kem, toàn bộ lắc mạnh chừng 1 phút, sau đó rót ra ly, thêm đá và dứa hay chà là khô để trang trí là được.

3. Cocktail Bitter Gin

Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa hè này thưởng thức một lý Cocktail Bitter Gin, đây chính là loại Cocktail được pha trộn giữa rượu và bia, mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái tuyệt đối trong mùa hè nóng này.

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè được giới trẻ ưa chuộng

Để làm Cocktail Bitter Gin bạn chỉ cần lấy 1 oz rượu Gin, thêm 3 oz Tonic, kèm theo những phụ liệu như bia đắng, chanh và vài viên đá, toàn bộ đều cho vào trong ly khuấy thật đều lên là có thể thưởng thức rồi nhé.

4. Cocktail Mojito Popsicle

Một ly Cocktail Mojito Popsicle trong mùa hè này vừa mang lại hương vị ngọt ngào tươi mát và lâng lâng nhưng không hề say được.

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè được giới trẻ ưa chuộng

Để làm thức uống tuyệt vời này bạn chỉ cần lấy 3-5 oz rượu rum, 2 quả chanh cùng 12 lá bạc hà, thêm 3 oz xiro, 1 ½ cốc soda là có thể chế biến được rồi nhé

Khi chế biến loại Cocktail bạn chỉ cần lấy lá bạc hà nghiền nhỏ, nước chanh cũng ép lấy phần nước cốt, toàn bộ trộn lại vào trong bát hay cốc rồi khuấy đều, sau đó đổ ra khuôn để làm đông lạnh trong 8 tiếng là có thể thưởng thức được

5. Sugar – free frozen mint lemonade

Đây là loại Cocktail vừa đơn giản lại ngọt ngào, với nguồn năng lượng nạp vào cơ thể không nhiều, Cocktail sugar-free Frozen Lemonade khẳng định là thức uống thích hợp nhất dành cho cả gia đình bạn.

Những loại Cocktail ngon mát trong mùa hè được giới trẻ ưa chuộng

Để điều chế loại Cocktail  này bạn chỉ cần lấy khoảng  ½ oz rượu rum trắng, 1 quả táo ngọt,  ½ oz siro, ½ nước cốt chanh, bỏ thêm chút đá nghiền cùng một nhúm quế là được.

Tới khi làm bạn lấy 1 lát táo ngọt nghiền nát sau đó cho vào trong bình Cocktail để lắc, những thành phần còn lại trừ đá cũng bỏ vào trong bình, đậy nắp lại và lắc thật mạnh là được.

Sau khi làm xong bạn rót Cocktail ra ly, cho thêm chút đá vào là có thể thưởng thức được thức uống thơm ngon mát lạnh này rồi nhé.

Lưu ý: 1oz = 30ml.

Bài viết cùng chuyên mục