Sat, 05 / 2016 | noidunghelios

Đa phần các chị em hiện nay thường thích chọn dùng thêm phụ kiện cho bản thân mỗi khi ra ngoài, với những quý cô có phong cách sang trọng thì thích túi xách tay thời trang sành điệu, còn những bạn trẻ teen lại thích mang balo mỗi khi ra ngoài. Trong năm 2016 […]

Đa phần các chị em hiện nay thường thích chọn dùng thêm phụ kiện cho bản thân mỗi khi ra ngoài, với những quý cô có phong cách sang trọng thì thích túi xách tay thời trang sành điệu, còn những bạn trẻ teen lại thích mang balo mỗi khi ra ngoài.

Trong năm 2016 này các mẫu ba lô đẹp đang dần lên ngôi và trở thành xu thế thời trang mới của giới trẻ, giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp tự tin, thoải mái hơn khi ra ngoài.

1.    Những mẫu ba lô được thiết kế trong nước

Đôi khi những mẫu ba lô đơn giản được thiết kế trong nước lại trở thành mẫu phụ kiện thời trang được giới trẻ tin cậy và ưa chuộng, những mẫu ba lô này thường là ba lô do những hàng thời trang có tiếng trong nước tự thiết kế, so với ba lô ngoại nhập thì giá cả đắt hơn một chút nhưng lại đảm bảo có đường may cùng với chất lượng cực tốt, quan trọng hơn là những mẫu ba lô này có thiết kế trẻ trung, sành điệu, đơn giản và độc đáp hơn nhiều.

Những mẫu ba lô đẹp được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2016

Những mẫu ba lô tự thiết kế ở trong nước thường có màu sắc tương đối cơ bản nhưng nhờ kiểu dáng trẻ trung cùng tính độc đáo trong thiết kế nên các loại ba lô này cũng chiếm lĩnh được nhiều tình cảm từ phía bạn trẻ tiêu dùng trong nước.

2.    Ba lô tự thiết kế bằng vải

So với ba lô do các thương hiệu thời trang trong nước thiết kế với chất liệu bằng da chắc chắn thì những mẫu ba lô được tự thiết kế bằng vải cũng là mẫu ba lô chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ tuổi teen.

Những mẫu ba lô đẹp được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2016

So với các loại ba lô khác thì ba lô có chất liệu bằng vải giá tương đối mềm hơn so với ba lô bằng da, cũng là loại ba lô thời trang với nhiều kiểu dáng, nhiều phong cách và màu sắc khác nhau, đảm bảo sự trẻ trung sành điệu mà lại có giá cả tương đối phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

3.    Những mẫu ba lô nhân tạo từ Thái Lan

Những mẫu ba lô đẹp được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2016

Ba lô nhân tạo nhập khẩu từ Thái Lan so với các mẫu ba lô được thiết kế ở trong nước cũng không hề thua kém, những mẫu ba lô này vừa có kiểu dáng đa dạng, phong cách trẻ trung cho tới sang trọng lại có giá cả tương đối mềm hơn so với ba lô được thiết kế ở trong nước, chính vì vậy nên đây cũng được xem là một trong những mẫu ba lô rất được giới trẻ yêu thích hiện nay.

4.    Ba lô da nhân tạo của Trung Quốc

Nhiều người thường nghĩ hàng Trung Quốc chắc chắn sẽ không tốt, chất lượng cũng kém và  giá cả rẻ, tuy nhiên chính vì ưu thế giá cả nên các mẫu ba lô này cũng đi sâu vào thị trường tiêu dùng Việt và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Những mẫu ba lô đẹp được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2016

Ưu điểm của các mẫu ba lô da nhân tạo của Trung Quốc là có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt và cực hợp với sự thay đổi liên tục của xu thế thời trang.

Mặc dù chất liệu không được tốt nhưng vì ưu thế giá cả và mẫu mã, kiểu dáng, những mẫu ba lô da nhân tạo Trung Quốc cũng rất được lòng mọi người tiêu dùng.

5.    Ba lô dây rút ưa chuộng của bạn trẻ

Ba lô dây rút là một trong những loại ba lô trẻ trung được nhiều bạn trẻ ưa thích, với phần khóa kéo cùng với phần dây kéo gộp lại với nhau càng làm tăng thêm nét đẹp trẻ trung cho mẫu ba lô này.

Những mẫu ba lô đẹp được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2016

Bạn có thể thấy dây đeo của kiểu ba lô này được xem như là khóa kéo, cực kỳ tiện lợi khi sử dụng, chính vì ưu thế này nên các mẫu ba lô dây rút cũng được giới trẻ nhiệt tình tiếp nhận.

Một chiếc ba lô dây rút thường có giá cả tương đối rẻ hơn nhiều so với các loại ba lô khác, lại có nhiều kiểu dáng cùng mẫu mã khá trẻ trung hơn nữa có tính tiện lợi rất cao, đây cũng là đặc điểm quan trọng giúp các mẫu ba lô này đứng vững trên thị trường thời trang Việt.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục