Fri, 04 / 2016 | noidunghelios

Những cô nàng 9x thường có thói quen tạo nhiều kiểu tóc khác biệt, độc đáo với những món phụ kiện tóc đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn. Những món đồ này dù là nhỏ nhắn nhưng cũng có thể giúp bạn tôn lên nét đẹp trẻ trung, cá tính của tuổi trẻ và […]

Những cô nàng 9x thường có thói quen tạo nhiều kiểu tóc khác biệt, độc đáo với những món phụ kiện tóc đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn. Những món đồ này dù là nhỏ nhắn nhưng cũng có thể giúp bạn tôn lên nét đẹp trẻ trung, cá tính của tuổi trẻ và cực kỳ xì tin đấy nhé. Làm tóc đẹp ở Hà Nội sẽ giúp cho các cô nàng 9x xinh đẹp hơn.

1.    Làm đẹp bằng phụ kiện tóc

Làm đẹp bằng phụ kiện tóc không còn là những thứ xa lạ với các chị em hiện nay. Thông thường để chăm sóc tóc đẹp thì bạn gái thường chú ý làm đẹp tóc với những chiếc máy làm xoăn, dập xù hoặc xuốn lô điện, những kiểu làm đẹp bằng hóa chất và máy móc này thường mang tới cho bạn những kiểu tóc đẹp hút hồn nhưng lại gây tổn thương nhất định cho mái tóc của bạn.

Để bảo vệ cho mái tóc nhưng cũng không thiếu sự làm đẹp tinh tế bạn gái hoàn toàn có thể dùng tới những phụ kiện tóc bình thường giúp bản thân tạo nhiều kiểu tóc đẹp và hấp dẫn, thu hút sự chú ý của những người đối diện.

Những món phụ kiện tóc siêu đẹp và thời trang cho cô nàng 9x

2.    Những phụ kiện buộc tóc

Những cô nàng 9x thường không thể thiếu ghi nhớ tới những chiếc chun buộc tóc, dây buộc tóc màu mè để làm tăng thêm vẻ đẹp cá tính của mình, thậm chí những chiếc chun buộc tóc được làm bằng plastic có đủ màu sắc hiện nay vẫn đang là phụ kiện buộc tóc quen thuộc của các bạn trẻ, thậm chí những chiếc dây buộc tóc đủ màu sắc cầu vồng này không chỉ làm phụ kiện buộc tóc mà hoàn toàn còn có thể tận dụng để làm vòng tay xinh xắn và cá tính cho bạn gái

Những món phụ kiện tóc siêu đẹp và thời trang cho cô nàng 9x

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng những chiếc chun buộc tóc đính thêm hạt cườm ở bên trên làm tăng sự điệu đà cho bạn gái, khiến bạn xinh xắn hơn nhiều, hoặc tận dụng những chiếc chun buộc tóc bằng vải để tạo nét đẹp cá tính, thoải mái lại không kém phần điệu đà, giống như những chiếc băng đô nho nhỏ buộc tóc bạn ở phía sau, vừa tạo nét đẹp thoải mái lại không kém phần nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào cho bạn gái.

3.    Dùng trâm cài tóc

Những chiếc trâm cài tóc dài ngoằng giống như một chiếc đũa cùng với nẹp trâm hoặc những chiếc trâm đơn cũng là phụ kiện buộc tóc đẹp nổi danh được các bạn trẻ 9x ưa chuộng. với những chiếc trâm cài tóc này, bạn gái có thể thoải mái biến tấu mái tóc mình thành nhiều kiểu tóc khác nhau, từ những mẫu tóc đuôi ngựa khỏe khoắn năng động và tạo sự thoải mái cho bạn tới những chiểu tóc búi củ hành hoặc búi tóc cao mang tới vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cũng đều có thể thực hiện được, vừa tạo nét cá tính lại không kém phần sắc sảo đâu nhé.

Những món phụ kiện tóc siêu đẹp và thời trang cho cô nàng 9x

Ngoài ra những chiếc kẹp tóc hình quả chuối đính hạt cườm, đính đá sặc sỡ bên trên cũng là phụ kiện tóc quen thuộc của nhiều bạn trẻ

4.    Dùng kẹp tóc

Những chiếc kẹp tóc hình bướm hoặc những chiếc kẹp tóc từ thô sơ cho tới phức tạp tới tận bây giờ cũng vẫn luôn là phụ kiện cho mái tóc cực xinh xắn và cực hot của nhiều bạn trẻ, những chiếc kẹp hàm cá mập đến hiện tại cũng vẫn có thể sử dụng được cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn vừa xinh đẹp lại có thể giúp tạo nhiều kiểu tóc khác nhau

Ngoài ra bạn có thể tạo kiểu tóc bằng những chiếc khăn đội đầu hoặc những chiếc kẹp tóc trơn dành cho cô nàng có mái tóc dài.

Những món phụ kiện tóc siêu đẹp và thời trang cho cô nàng 9x

Những chiếc bờm vương miện cũng là phụ kiện tóc đẹp được các bạn gái tuổi 8x và 9x cực kỳ ưa chuộng.

Ngoài những phụ kiện tóc trên bạn có thể tự làm đẹp thêm cho bản thân bằng những chiếc máy tết tóc tạo kiểu tóc tết độc đáo và xinh xắn, hoặc dùng những sợi chỉ có nhiều màu khác nhau kết hợp lên mái tóc để tăng màu sắc cho mái tóc của bạn xinh đẹp hơn, có thể treo nhiều phụ kiện như hạt đá hay lông vũ lên mái tóc của bạn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục