Wed, 01 / 2016 | helios

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều là những diễn viên có thực lực nhưng lại có những vai diễn bị khán giả ném đá mạnh trong năm vừa rồi 1. Phạm Băng Băng – Võ Tắc Thiên ngây thơ nhất trong lịch sử Vai diễn Võ Tắc Thiên của Phạm trong năm vừa rồi […]

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều là những diễn viên có thực lực nhưng lại có những vai diễn bị khán giả ném đá mạnh trong năm vừa rồi

1. Phạm Băng Băng – Võ Tắc Thiên ngây thơ nhất trong lịch sử

Vai diễn Võ Tắc Thiên của Phạm trong năm vừa rồi đã gây tiếng vang và thành công lớn với lượt tìm kiếm và ranting khủng. Toàn bộ bộ phim nói về cuộc đời của nữ hoàng Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng đảm nhiệm vai diễn này đã mang tới cho khán giả nhiều sự đợi chờ mong mỏi bởi cô có được khí chất cao quý của một nữ hoàng, tuy nhiên vai diễn này của Phạm gia sau khi được công chiếu đã khiến cho không ít khán giả thất vọng bởi nàng Võ đế trong phim đã quá hiền ngoan và cam chịu theo hình tượng “thánh mẫu”. Chính vì nữ chính thiếu sự nhẫn tâm, thiếu quyết đoán và hoàn toàn giống như một nữ chính “bánh bèo” đã khiến khán giả ngán ngẩm, toàn bộ bộ phim giống như chỉ tôn vinh vẻ đẹp của Phạm gia khi thủ vai nhân vật này, nhiều người còn cho rằng Võ Tắc Thiên ngây ngô thực sự giống như trong phim, sẽ không sống nổi một ngày với những sóng gió cung cấm.

Những nàng nữ chính “bánh bèo” trong màn ảnh Hoa ngữ

2. AngelaBaby , Vân Ca bị thất vọng nặng nề 

Bộ phim Vân Trung Ca của biên kịch Vu Chính thời gian qua cũng khiến cho khán giả thất vọng nặng nề, quan trọng nhất là lối diễn xuất quá kém cỏi của AngelaBaby, thậm chí việc xây dựng nhân vật Vân Ca cũng không nhất quán. Vân Ca là cô gái sống trên thảo nguyên, tính tính phóng khoáng và trọng nghĩa. Để từ chối hôn sự do cha mẹ sắp đặt nàng đã lén bỏ nhà đi đến thành Trường An xa xôi để tìm lại Lăng Ca Ca của mình. Chính những tính cách này của cô mới khiến Mạnh Giác, Lưu Phất Lăng và Lưu Bệnh Dĩ – Lưu Tuân đem lòng yêu thương , tuy nhiên trong phiên bản của Vu Chính thì nhân vật này lại là người dễ thay lòng đổi dạ . Khi tập 37, Phất Lăng vừa ra đi, Vân Ca khóc lóc thảm thiết tưởng chừng như có thể chết đi cùng chàng, tập 38 vẫn điên cuồng trả thù. Qua đến tập 39, 40 cô lại đầu ấp tay gối rất tình cảm cùng Mạnh Giác, giống như những đau khổ trước kia không hề tồn tại. 

Những nàng nữ chính “bánh bèo” trong màn ảnh Hoa ngữ

Đến tập 41, 42, chỉ vì nghi ngờ Mạnh Giác đầu độc Phất Lăng, Vân Ca lại lập mưu hãm hại người luôn hết mực yêu thương che chở cho mình chẳng cần biết đến đúng sai.

Chính vì tình tiết trong phim quá nhanh và không hợp lý khiến nhân vật Vân Ca vừa mù quáng lại vừa vụng về, không hề thông minh, đáng yêu như trong nguyên tác.

3. Đường Yên – Nàng Mễ Đóa "bánh bèo" trong Người Tình Kim Cương

Đường Yên là diễn viên có nhiều sản phẩm truyền hình trong năm qua, trong tác phẩm Người Tình Kim Cương do cô thủ vai nhân vật Mễ Đóa đã khiến khán giả thất vọng nặng nề.

Trong nguyên tác Mễ Đóa là cô nàng đáng yêu, có tài, nhưng trong phim cô lại quá vô duyên và vô tư, không hề có chính kiến lại ngốc nghếch tới mức khiến khán giả chán nản, chưa kể tới cái kết của bộ phim cũng khiến khán giả cực kỳ bất mãn. Trong suốt 68 tập phim thì có tới 60 tập Mễ Đóa và Tiêu Lượng hạnh phúc, tình cảm và yêu thương nhau. Thế nhưng đến những tập cuối, nữ chính lại đột ngột chuyển sang có cảm tình với Lôi Dịch Minh và bỏ rơi nam chính. Được biết, do sự không thống nhất giữa catse và số tập nên Bi Rain đã không đóng tiếp Người Tình Kim Cương mà về nước sớm. 

nữ chính bánh bèo

Để chữa cháy, nhà sản xuất biến Mễ Đóa thành cô nàng ba phải và tác hợp cho cặp đôi nữ chính và nam phụ. 


Bài viết cùng chuyên mục