Fri, 06 / 2017 | noidunghelios

Thời điểm mùa hè là dịp những đồ uống tươi mát ít calo lên ngôi, hầu hết những đồ uống này đều là thức uống mát lạnh được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Cùng điểm danh những đồ uống tươi mát được giới trẻ ưa chuộng trong mùa hè này nhé. 1. Ginger Fizz […]

Thời điểm mùa hè là dịp những đồ uống tươi mát ít calo lên ngôi, hầu hết những đồ uống này đều là thức uống mát lạnh được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Cùng điểm danh những đồ uống tươi mát được giới trẻ ưa chuộng trong mùa hè này nhé.

1. Ginger Fizz Cocktail

Nếu nói tới những món đồ uống tươi mát tốt cho sức khỏe của bạn trong mùa hè này chúng ta không thể kể thiếu được Ginger Fizz Cocktail, đây là loại cocktail cực tốt cho sức khỏe được giới trẻ ưa chuộng

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Chúng ta đều biết gừng là gia vị được nhiều người sử dụng, vừa có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của bạn lại có hàm lượng calo tương đối thấp.

Bên trong Ginger Fizz Cocktail có hàm lượng gừng không nhỏ, trong đó một lý Ginger Fizz Cocktail chỉ có khoảng 155 cal, đây là thức uống có thành phần chính là siro gừng, rượu gừng cùng với nước cốt chanh, soda kèm theo vài lát gừng tươi trang trí bên ngoài nhằm làm tăng hương vị hấp dẫn của đồ uống này.

2. Basil-Ade

Basil-Ade cũng được xem là một trong những dòng cocktail được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Với dòng cocktail này bạn phải cần tới từ 2 đến 3 lá húng quế nhằm trang trí cho ly thêm phần hấp dẫn, ngoài ra bạn cũng không thể thiếu một chút rượu vodka cùng chút dâu tây, chanh tươi nhằm làm tăng thêm hương vị tuyệt vời cho ly cocktail thêm phần thơm ngon hơn.

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Với ly cocktail này bạn chỉ cần thoải mái thưởng thức sau khoảng thời gian dài nóng nực là được, đảm bảo hương vị thơm ngon mà hoàn toàn không hề lo béo nhé.

Bên trong đồ uống này có chừng 130 Cal nên có thể duy trì cân nặng cực tốt cho bạn.

3. Slim and Sexy V

Slim and Sexy V là dòng cocktail được rất nhiều các cô nàng yêu thích hiện nay, đây cũng là dòng cocktail khiến cho bạn gái cảm thấy mình càng thêm tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Bên trong Slim and Sexy V chỉ có khoảng 150 Cal cho một ly, bên trong đồ uống này có thành phần chủ yếu là rượu Remy Martin V, nước ép lựu cùng với nước cốt chanh, đều là các thành phần có tác dụng giảm cân cao nên cực tốt đối với các bạn trẻ.

4. Sparkling Virgin Cosmo

Dòng Cocktail Sparkling Virgin Cosmo cũng được đánh giá là dòng nước uống được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đây là dòng mocktail vừa có tác dụng thanh nhiệt giải khát trong mùa hè mà còn có hàm lượng năng lượng cực thấp.

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Bên trong Sparkling Virgin Cosmo chỉ có chừng 50 Cal trong một ly, thành phần chủ yếu của thức uống này chính là nước chanh tươi, nước đá, quả việt quất cùng với soda là chủ yếu.

Hầu hết thành phần thức uống đều là thành phần có tác dụng giảm cân cao nên rất được các bạn gái ưa chuộng trong mùa hè này.

5. Mocktini

Nếu nói tới thức uống giảm cân được nhiều bạn trẻ Hà Thành ưa chuộng chúng ta cũng không thể kể thiếu được Mocktini, đây chính là dòng cocktail không cồn thơm ngon rất phổ biến trong ngày hè được giới trẻ ưa thích.

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Dòng cocktail Mocktini chính là dòng cocktail không cồn tương đối độc đáo, thức uống này có vị cay và chua khá lớn, chưa kể bên trong đồ uống này còn không chứa calo nên cực tốt với sức khỏe.

Bên trong Mocktini chỉ có hàm lượng đá, nước ép chanh tươi cùng với nước lọc, pha thêm một chút martini lạnh là đã hoàn thành một ly Mocktini thơm ngon hấp dẫn rồi nhé.

6. Virgin White Sangria

Những đồ uống tươi mát ít calo trong mùa hè bạn trẻ không thể bỏ qua

Dòng cocktail Virgin White Sangria cũng là dòng nước uống được giới trẻ ưa chuộng, bên trong thức uống này có hàm lượng nước cốt chanh, nước ép nho cùng với dứa, rượu táo, vani, cam, táo cắt lát trang trí mang lại sắc thái hấp dẫn riêng biệt cho đồ uống này.

Một ly Virgin White Sangria ngon nhất là bỏ thêm đá viên vào để thưởng thức vị lạnh của đồ uống này đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục