Tue, 01 / 2017 | noidunghelios

Việc sử dụng mỹ phẩm Nga xách tay hiện nay đang rất được các chị em Việt ưa chuộng, những dòng mỹ phẩm này không chỉ đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao mà còn cực kỳ an toàn bởi mỹ phẩm được chế biến hầu hết đều từ những nguồn gốc thiên nhiên rất […]

Việc sử dụng mỹ phẩm Nga xách tay hiện nay đang rất được các chị em Việt ưa chuộng, những dòng mỹ phẩm này không chỉ đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao mà còn cực kỳ an toàn bởi mỹ phẩm được chế biến hầu hết đều từ những nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn cho làn da của bạn

1. Dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn cho da

Như chúng ta đã biết, nước Nga có diện tích lớn nhất thế giới, với địa hình đa dạng như bình nguyên, hoang mạc, đồng bằng.. nên có rất nhiều loại thảo dược phong phú.

Bên cạnh đó, cùng với sự nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo không ngừng của các nhà khoa học Nga, sử dụng các tài nguyên thiên nhiên sẵn có đã làm nên các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng như: Natura Siberica, Teana, Organic Shop, Agafia, Planeta Organica…

Những ưu điểm của mỹ phẩm Nga trên thị trường Việt

Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm của các thương hiệu này đều rất thân thiện với làn da của con người.

Chúng ta cần phải nói thêm rằng, thế mạnh của mỹ phẩm Nga là nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc, dưỡng da. Chất lượng thì không thể phủ nhận, sản phẩm được công nhận là có chất lượng bảo đảm

Mỹ phẩm Nga khi sản xuất đều được cân nhắc cẩn thận từ nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất đều được kiểm soát vô cùng chặt chẽ

2. Gía cả mỹ phẩm tương đối phù hợp

Khi sử dụng mỹ phẩm Nga chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm Nga đều rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của thu nhập người Việt, sản phẩm đa dạng có thể hướng tới các đối tượng sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Mỗi một độ tuổi khác nhau thì làn da sẽ có những đặc điểm và cấu trúc khác nhau. Cho nên, căn cứ vào đặc điểm đó, các hãng mỹ phẩm Nga đã nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm dành riêng cho từng đối tượng, từng độ tuổi nhằm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Những ưu điểm của mỹ phẩm Nga trên thị trường Việt

Giá cả cũng là một trong những điểm mấu chốt quyết định hành vi mua hàng của khách. Nắm vững được tâm lý đó, các hãng mỹ phẩm Nga đã đưa ra được một mức giá vô cùng hợp lý thu hút vô vàn tín đồ chuộng mỹ phẩm.

Vậy, tại sao mỹ phẩm có  nguồn gốc thiên nhiên của Nga lại có giá phải chăng như vậy? Do thiên nhiên phong phú, nguồn thảo dược dồi dào nên các hãng mỹ phẩm Nga có thể tự chủ được trong khâu sản xuất.

Những nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Nga không cần phải chi trả kinh phí cho việc quảng cáo rầm rộ. Tại Nga, mỹ phẩm thường được bày bán ở hầu hết các siêu thị, hiệu thuốc với giá cả hết sức bình dân… chứ không phải ở trong các cửa hiệu sang trọng như mỹ phẩm Anh-Pháp-Mỹ.

Và quan trọng là các loại mỹ phẩm nội địa ở Nga luôn được cân đối giá cả một cách hợp lý để đáp ứng đại đa số nhu cầu của người dân. Từ việc không phải chi phí các khoản cho quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng làm cho mỹ phẩm Nga được bán với giá phải chăng.

3. Tâm lý yêu thích mỹ phẩm ngoại của người tiêu dùng

Những ưu điểm của mỹ phẩm Nga trên thị trường Việt

Mỹ phẩm sản xuất trong nước đôi khi không được sùng bái bằng mỹ phẩm nhập ngoại, dù là mỹ phẩm xách tay. Tâm lý sính ngoại đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Cho dù sản phẩm trong nước cũng tốt nhưng vẫn sẽ không được ưu tiên lựa chọn nếu có hàng ngoại. Từ đó, mỹ phẩm xách tay Nga cũng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cẩn thận với mỹ phẩm xách tay là hàng nhái, hàng giả, đây cũng là lý do khi sử dụng mỹ phẩm bạn chỉ nên chọn mua những nơi an toàn, uy tín và có kiểm định rõ ràng từ các cơ quan chức năng nhé.

Bài viết cùng chuyên mục