Mon, 07 / 2016 | noidunghelios

Sáp thơm khử mùi luôn là dụng cụ giúp cho căn nhà của bạn tỏa hương thơm ngát và hấp dẫn, những hộp sáp sơm này giúp bạn khử mùi hôi trong căn nhà cực kỳ hiệu quả. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất, chị em hoàn toàn có thể tự chế […]

Sáp thơm khử mùi luôn là dụng cụ giúp cho căn nhà của bạn tỏa hương thơm ngát và hấp dẫn, những hộp sáp sơm này giúp bạn khử mùi hôi trong căn nhà cực kỳ hiệu quả. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất, chị em hoàn toàn có thể tự chế biến những hộp sáp thơm này từ những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và an toàn

1.    Nguyên liệu cần có để làm sáp thơm

Để tự làm sáp thơm khử mùi cho căn nhà của bạn tỏa hương thơm hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây :

Phương pháp làm sáp thơm khử mùi cực hay cho ngôi nhà của bạn

Hộp đựng sáp thơm : 1 hộp ( với hộp đựng sáp thơm bạn nên chọn dùng những loại hộp nhỏ nhỏ và xinh xinh nhé

1 chút bột baking soda

1 tờ giấy kim loại

1 chút tinh dầu có mùi hương mà bạn thích, có thể chọn mùi hoa oải hương, mùi hương hoa hoặc các loại mùi hương mà bạn đặc biệt thấy thích và mang lại cảm giác dễ chịu.

1 chiếc búa đóng đinh và một chiếc đinh

Chỉ cần có đủ những nguyên liệu trên là bạn hoàn toàn có thể tự chế sáp thơm khử mùi cho căn nhà rồi nhé.

2.    Cách làm sáp thơm khử mùi cho căn nhà

Cách làm sáp thơm khử mùi cho căn nhà cũng khá đơn giản.

Bước 1

Đầu tiên bạn cần đem chiếc hộp mà bạn chuẩn bị để đựng sáp thơm đi rửa thật sạch, hong hộp thật khô sau đó lấy bột baking soda đổ vào trong hộp, chú ý khi đổ baking soda vào trong hộp bạn cần cân nhắc hợp lý để lượng bột baking soda chiếm khoảng 1/8 chiếc hộp là được, tiếp đến bạn lại cho thêm khoảng 10 giọt tinh dầu mùi hương mà bạn thích cho vào trong hộp, bạn có thể chọn các mùi nhẹ nhàng thoải mái như tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa hồng hoặc tinh dầu hoa oải hương cùng nhiều loại hoa khác.

Phương pháp làm sáp thơm khử mùi cực hay cho ngôi nhà của bạn

Bước 2

Sau khi làm xong bạn lấy búa cùng với đinh đã chuẩn bị từ trước, đục lên trên nắp hộp, chú ý là vị trí đục đinh bạn cần phải cân nhắc sao cho các lỗ nhỏ phải có khoảng cách đều nhau và san đều ra khắp nắp hộp, điều này sẽ khiến cho hương thơm trong sáp có thể tỏa đều khắp căn nhà của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn giữ mùi hương lâu bền hơn ở trong phòng bạn có thể chọn lấy giấy kim loại để đạy kín nắp hộp lại thay cho chiếc nắp nhựa bình thường, và giấy kim loại này nhớ cũng cần phải đục những lỗ tương tự như trên nắp hộp là được, cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn hoàn thành ngay được một hộp sáp thơm khử mùi cực hay để khử sạch mùi hôi cho căn nhà của bạn.

Bước 3

Trong trường hợp bạn khá cầu kỳ và khó tính về ngoại hình của hộp sáp thơm mà mình sử dụng, bạn có thể chọn sử dụng những chiếc hộp đựng sáp thơm với các màu sắc bắt mắt và hấp dẫn, kiểu dáng xinh xắn dễ thương mới lạ hay trang trí thêm một chút hoa văn trên chiếc hộp để chúng vừa có thể làm hộp sáp thơm lại vừa là vật dụng trang trí trong nhà cực hay.

Phương pháp làm sáp thơm khử mùi cực hay cho ngôi nhà của bạn

3.    Hộp sáp thơm tự chế an toàn cho sức khỏe

Sử dụng hộp đựng sáp thơm tự làm này không chỉ đảm bảo vừa đẹp, vừa thơm và có mùi thơm ưng ý nhất mà bạn còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình, biến không gian sống của gia đình bạn trở thành một nơi luôn tỏa ngát hương thơm dịu nhẹ, mang lại cảm giác thơm ngát, dễ chịu.

Công dụng của hộp sáp thơm này không chỉ khử mùi hiệu quả mà còn giúp diệt trừ ẩm mốc trong nhà, diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình đấy nhé.

Chỉ cần khi dùng bạn lắc nhẹ hộp sáp thơm để nó bắt đầu tỏa mùi thơm là được.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục