Sat, 01 / 2016 | helios

Các chị em bị nám đang cảm thấy lo lắng và muốn tìm cách trị nám hiệu quả nhất. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp trị nám bằng laser spectra tốt nhất Phương pháp trị nám bằng laser Spectra không để lại sẹo Nguyên nhân gây ra nám da là […]

Các chị em bị nám đang cảm thấy lo lắng và muốn tìm cách trị nám hiệu quả nhất. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp trị nám bằng laser spectra tốt nhất

Phương pháp trị nám bằng laser Spectra không để lại sẹo

Nguyên nhân gây ra nám da là do ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, do thay đổi nội tiết bên trong và nhiều yếu tố khác… Nám da sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của chị em phụ nữ. Với tâm lý muốn nhanh chóng trị nám hiệu quả, các chị em đã áp dụng nhiều phương pháp như: Đắp mặt nạ, dùng kem trị nám da mặt… Nhưng các phương pháp này đều phải đòi hỏi bạn kiên trì lâu dài thì mới có hiệu quả.

Chính vì vậy, phương pháp trị nám bằng Laser Spectra được coi là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn bởi công nghệ trị nám này sẽ giúp điều trị nám da dứt điểm. Hơn nữa phương pháp này lại an toàn, không để lại sẹo và không gây biến chứng trong quá trình điều trị nên các chị em yên tâm.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ trị nám Laser Spectra như sau: Chùm tia laser ở bước sóng chuyên biệt, có xung động ngắn và năng lượng cao sẽ được chiếu trực tiếp lên da. Tia laser này sẽ được chiếu xâu qua làn da, tác động chọn lọc được những thương tổn sắc tố melanocyte. Sự hấp thụ năng lượng một cách chọn lọc sẽ phá hủy các tố chất melanocyte gây nám da. Với hệ thống thanh lọc tự nhiên của cơ thể, thông qua các bạch cầu dọn sạch được các chất bị phân hủy và dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. 

tri-nam-bang-laser

Quy trình điều trị nám da bằng Laser Spectra sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Làm sạch da mặt, tẩy da chết ở vùng da bị nám cần điều trị.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê tại vùng da bị nám.

Bước 3: Sử dụng máy Laser Spectra để điều trị lên những vùng da bị nám tàn nhang.

Bước 4:  Các bác sĩ bôi kem làm mát cho làn da chuyên dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi điều trị.


Công nghệ trị nám bằng Laser Spectra đã được kiểm chứng về chất lượng hiệu quả cao, độ an toàn tốt nhất, không gây tổn thương cho các vùng da khác, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt không để lại sẹo nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

>>> Mời các bạn xem thêm: Xóa tàn nhang bằng laser


Bài viết cùng chuyên mục