Mon, 08 / 2015 | helios

Thời gian gần đây giới truyền thông Việt đang rộ lên lời đồn rằng nam ca sĩ “nửa vòng trái đất” đang lăng nhăng với bồ nhí khiến cho vợ anh, Trương Quỳnh Anh không thể chịu nổi phải ôm con bỏ nhà trốn đi, liệu lời đồn này có phải là sự thật ? […]

Thời gian gần đây giới truyền thông Việt đang rộ lên lời đồn rằng nam ca sĩ “nửa vòng trái đất” đang lăng nhăng với bồ nhí khiến cho vợ anh, Trương Quỳnh Anh không thể chịu nổi phải ôm con bỏ nhà trốn đi, liệu lời đồn này có phải là sự thật ?


thuc-hu-loi-don-tim-lang-nhang-khien-truong-quynh-anh-bo-nha-di-1

Trương Quỳnh Anh buồn rầu xuất hiện trong sự kiện

Ngay trong tuần qua trên trang cá nhân của Tim đã có những dòng tin cực kỳ hối hận vì không chăm sóc vợ con chu đáo khiến ca sĩ Trương Quỳnh Anh phải  ôm con rời khỏi nhà sau thời gian dài sống cùng Tim.

thuc-hu-loi-don-tim-lang-nhang-khien-truong-quynh-anh-bo-nha-di-2

Cặp đôi thời kỳ hạnh phúc

Sau khi thông tin này lộ ra thì Trương Quỳnh Anh lại xuất hiện trong một trương trình truyền thông với khuôn mặt u buồn. Kết thúc chương trình, Trương Quỳnh Anh vội vã lên xe máy của một người bạn và về nhà. Ngay sau đó lời đồn Tim lăng nhăng khiến vợ con thất vọng bắt đầu tràn lan khắp nơi, sau khi biết được thông tin này thì Tim đã khá bức xúc, anh chia sẻ : "Đáng lẽ, tôi không định nói nữa nhưng quá nhiều bài viết sai sự thật làm ảnh hưởng đến tôi và con tôi. Bây giờ, tôi chỉ nói đơn giản, ngắn gọn hai vấn đề này. Đây cũng là hai sự thật, ai tôn trọng và tin thì tôi cảm ơn. Thứ nhất, chúng tôi chưa từng đổ vỡ và sẽ không bao giờ đổ vỡ. Thứ hai, từ năm 2010 đến bây giờ, tôi chỉ yêu một người duy nhất là Trương Quỳnh Anh. Cứ đi chụp hình là yêu nhau à, vậy các bạn đừng đi chụp hình với bạn bè, người khác giới nhé, đừng đoán mò khác với khẳng định chắc chắn như vậy". Sao Việt đại chỉ hoc thanh nhac & hoc hat uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

thuc-hu-loi-don-tim-lang-nhang-khien-truong-quynh-anh-bo-nha-di-3

Cô con gái chung của hai người

Hiện tại thì Trương Quỳnh Anh vẫn đang sống cùng với chị gái ở HCM, nhưng ngay sau đó cô cũng không lên tiếng bất cứ chuyện gì về đời sống của hai người.

 

thuc-hu-loi-don-tim-lang-nhang-khien-truong-quynh-anh-bo-nha-di-4

Bài viết cùng chuyên mục