Fri, 10 / 2015 | helios

Mối tình của Selena Gomez và Justin Bieber là mối tình tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thôn từ trước tới nay, sau bao lần họp họp tan tan, cuối cùng Selena đã đưa ra quyết định chia tay với anh chàng hư hỏng Justin để đến với chàng DJ trẻ tuổi đẹp […]

Mối tình của Selena Gomez và Justin Bieber là mối tình tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thôn từ trước tới nay, sau bao lần họp họp tan tan, cuối cùng Selena đã đưa ra quyết định chia tay với anh chàng hư hỏng Justin để đến với chàng DJ trẻ tuổi đẹp trai Zedd.

Ngay sau khi thông tin Selena cùng Justin Bieber bị rò rỉ ra ngoài và khiến cho nhiều người tò mò thì sau đó cô đã đính chính quyết định chia tay cùng với Justin, tiếp theo đó trên Instagram của cả Selena Gomez và Zedd đều cùng chia sẻ hìn ảnh của nhau, cả những câu nói, lời bình cực kỳ thân mật về nhau trên trang cá nhân của mình. Sự kiện này đẽ thu hút được sự chú ý quả rất nhiều fans hâm mộ và họ cho rằng Selena đã quyết định ở bên Zedd thay vì Justin Bieber.

Tình mới của Selena Gomez _ anh chàng DJ trẻ tuổi đẹp trai Zedd

Theo như những thông tin mà họ đăng thì  Selena đã đăng bức ảnh thân mật với Zedd cùng với lời bình  “Đang nhớ LA và anh chàng này tối nay, chỉ một chút thôi 🙂 buổi chụp ảnh sẽ bắt đầu sớm!!! Eeeekkkk – Những nguyên tắc của sự chăm sóc !!!”.

Ngay sau đó thì chàng DJ trẻ tuổi lại cùng đăng một bức ảnh mà anh đã chụp Selena khi đang chat video với anh lên cùng với dòng tâm sự mùi mẫn: “Oh xin chào bé yêu… – Căn phòng #CănPhòng #CănPHÒNG #CĂNphòng #cănPHÒNG”

Ngay sau đó thì những tin đồn hẹn hò của cô nàng nổi tiếng cùng với chàng DJ tài năng cũng được bùng nổ. Tin đồn này đã bắt đầu ngay từ khi họ cùng tay trong tay tham dự lễ trao giải “ủa cầu vàng” nhưng lại bị dập tắt bởi hành động hẹn gặp của Selena và Justin, nhưng giờ đây sau những dòng chia sẻ trên thì những thông tin hẹn hò của hai người lại tiếp tục dấy lên sự tò mò của người hâm mộ và giới truyền thông.Cuối cùng thì có vẻ như cô nàng đã chọn Zedd thay vì Justin bởi những hụt hẫng mà anh chàng đã gây ra cho cô sau lần gặp gỡ mới nhất này. Đây thật sự là một tin đáng mừng cho tất cả bạn bè của Selena cũng như những fan của cặp đôi Selena


Bài viết cùng chuyên mục