Fri, 04 / 2017 | noidunghelios

Chọn chì kẻ lông mày thích hợp cũng là một trong những bí quyết giúp bạn trang điểm đẹp hơn và quyến rũ hơn dành cho bạn gái, dưới đây là những mẹo chọn chì kẻ lông mày cực hay mà chị em có thể tham khảo 1. Những chú ý khi chọn chì kẻ […]

Chọn chì kẻ lông mày thích hợp cũng là một trong những bí quyết giúp bạn trang điểm đẹp hơn và quyến rũ hơn dành cho bạn gái, dưới đây là những mẹo chọn chì kẻ lông mày cực hay mà chị em có thể tham khảo

1. Những chú ý khi chọn chì kẻ lông mày

Chì kẻ lông mày chính là một trong những dụng cụ trang điểm tạo dáng cho lông mày của bạn thêm đẹp hơn và sắc nét hơn. Những chiếc chì kẻ lông mày được dùng từ khá lâu về trước, hiện nay đã có nhiều loại chì kẻ lông mày khác nhau trên thị trường và tương đối dễ sử dụng. Việc chọn chì kẻ lông mày thích hợp có thể giúp bạn tô vẽ đôi lông mày của mình thêm uốn lượn và thanh mảnh hơn.

Tư vấn cách chọn chì kè lông mày chuẩn cho chị em khi trang điểm

Tuy nhiên khi chọn chì kẻ lông mày bạn cũng cần lưu ý nên chọn những loại chì kẻ lông mày mềm mại, có độ mềm phù hợp , đặc biệt là với những người mới biết trang điểm thì khi chọn chì kẻ lông mày không nên chọn những loại chì kẻ dễ bị tán để tránh khi trang điểm bị bết dính trên lông mày và làm hỏng lớp trang điểm của bạn.

Bạn cũng không nên chọn những loại chì kẻ lông mày quá cứng để tránh khi trang điểm có thể làm cho lông mày của bạn bị vón cục vào với nhau, thường thì tùy theo từng dáng lông mày của bạn mà khi chọn chì kẻ lông mày có thể chọn dạng chì đầu tròn hoặc mảnh cho phù hợp, đảm bảo độ sắc nét cho lông mày của bạn.

2. Cách chọn bột kẻ lông mày

Chọn bột kẻ lông mày thích hợp cũng giúp cho lông mày của bạn lên đều màu và đảm bảo có được nét đẹp tự nhiên, quyễn rũ hơn. Đặc biệt khi chọn bột kẻ lông mày phù hợp cũng giúp bạn có được sự lịch sự nhất định khi trang điểm.

Tuy nhiên bột kẻ lông mày nếu dùng thì phải dùng chung với cọ, tức là người dùng phải là người biết trang điểm và có kinh nghiệm trang điểm chắc tay mới có thể trang điểm đẹp được, có thể điều chỉnh lượng bột kẻ lông mày phù hợp giúp bạn xinh đẹp và tự tin nhất,

Tư vấn cách chọn chì kè lông mày chuẩn cho chị em khi trang điểm

Đối với những bạn gái có làn da khô cũng không nên chọn bột kẻ lông mày để tránh làm cho lớp trang điểm dễ bị bong tróc và không chắc chắn. Ngoài ra nếu bạn dùng tới bột kẻ lông mày tốt nhất bạn nên dùng thêm kem dưỡng mắt để tăng độ bám cho bột kẻ trên lông mày của bạn, có thể tận dụng để chải thêm phần tóc ở trán cho mái tóc thêm dày dặn hơn.

3. Tư vấn chọn sáp kẻ lông mày

Sáp kẻ lông mày cũng là một trong những sản phẩm quan trọng cần thiết phải có cho chị em khi trang điểm. Đa phần dạng sáp kẻ lông mày trên thị trường hiện nay đều có dạng giống như gel kẻ mắt, tương đối giống với kem và đậm đặc, có độ kết dính cao và khá mềm mại.

Chính vì với kết cấu đặc biệt này nên những người có thể sử dụng được sáp kẻ lông mày đa phần đều là những người chuyên nghiệp mà có khả năng trang điểm tương đối cao, thành tạo lâu năm trong việc trang điểm.

Tư vấn cách chọn chì kè lông mày chuẩn cho chị em khi trang điểm

Vì màu của sáp kẻ lông mày khá đậm nên khi dùng bạn chỉ nên dùng một chút sáp kẻ lông mày là được, khi đã kẻ lông mày xong tốt nhất bạn nên dùng khăn giấy lau bớt những phần sáp kẻ đã bị lem ra ngoài hoặc chấm bớt nếu như bạn lỡ tay kẻ lông mày quá đấm. Tốt nhất bạn nên để màu lông mày vừa phải để đảm bảo lông mày của bạn có nét đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Khi kẻ lông mày cũng nên chú ý kẻ từ giữa lông mày quệt dần về đuôi, sau đó mới tán đều phần lông mày để làm cho hiệu ứng lan màu trên lông mày của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Những cách chọn đồ dùng trang điểm này có thể giúp ích bạn rất nhiều khi trang điểm đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục