Wed, 04 / 2017 | noidunghelios

Cách làm đẹp nhanh luôn là bí quyết làm đẹp mà các cô nàng bận rộn thường săn lùng, dưới đây là những phương pháp làm đẹp nhanh chóng mà bạn có thể tìm hiểu. 1. Đánh tan mệt mỏi cho đôi mắt Đối với những bạn gái thường xuyên bận rộn và thức khuya […]

Cách làm đẹp nhanh luôn là bí quyết làm đẹp mà các cô nàng bận rộn thường săn lùng, dưới đây là những phương pháp làm đẹp nhanh chóng mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Đánh tan mệt mỏi cho đôi mắt

Đối với những bạn gái thường xuyên bận rộn và thức khuya thì đôi mắt rất dễ lâm vào tình trạng mệt mỏi, nhất là nếu bạn không trang điểm cận thận và cầu kỳ.

Chính vì vậy để đảm bảo trang điểm cho đôi mắt nhanh chóng, phục hồi sức sống cho đôi mắt của bạn thì bạn có thể dùng bút kẻ mắt để vẽ một đường đen ở sát chân mi của bạn, kéo dài đường đen này về phía đuôi mắt nhằm giúp cho đôi mắt càng thêm to tròn và có sức sống hơn nhiều.

Tư vấn cách làm đẹp nhanh chóng cho các nàng công sở phần 2

Riêng với những bạn gái có lông mi ngắn, thưa thì có thể cải thiện tình hình bằng cách lấy bút chì kẻ mắt để chấm những chấm nhỏ li ti dưới mi nhằm giúp cho đôi mắt bạn càng thêm lung linh hơn

2. Sắp xếp đồ trang điểm nhanh chóng

Đối với bạn gái khi trang điểm vào sáng sớm cũng cần phải chú ý sắp xếp đồ trang điểm nhanh chóng, những thói quen này có thể giúp bạn giữ cho đồ trang điểm luôn gọn gàng, có thể tìm thấy một cách nhanh nhất mà không cần mất công tìm kiếm khi bạn để đồ lộn xộn linh tinh.

Những món đồ trang điểm mà bạn thường xuyên sử dụng có thể để vào trong một chiếc giỏ chung, để ở một vị trí cố định nào đó trong phòng để bạn có thể tìm thấy được ngay vào trong ngà hôm sau.

Những bộ trang phục hoặc giày dép bạn cũng cần chuẩn bị từ ngày hôm trước để tránh làm mất thời gian chọn đồ, tìm đồ và phối đồ vào sáng ngày hôm sau nhé.

Tư vấn cách làm đẹp nhanh chóng cho các nàng công sở phần 2

3. Làm mượt tóc nhanh chóng

Làm mượt tóc nhanh chóng cũng là phương pháp hay giúp bạn trang điểm nhanh vào sáng sớm mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Để làm mượt nhanh mái tóc rối bạn có thể đem mái tóc nhúng vào trong nước, sau đó lấy tay nhẹ nhàng gỡ mái tóc ra, nếu cách này vẫn không gỡ được tóc thì bạn có thể dùng dầu xả thoa lên tóc, sau đó nhúng tóc vào nước để gỡ tóc là được.

Sau khi làm xong bạn đừng quên dùng máy sấy để sấy qua phần tóc ướt đó là được nhé.

4. Thay thế nước hoa hồng

Tư vấn cách làm đẹp nhanh chóng cho các nàng công sở phần 2

Nếu bạn quá bận rộn không thể sử dụng được nước hoa hồng vào buổi sáng để chăm sóc da và bôi kem dưỡng da thì bạn có thể bỏ qua không cần dùng nước hoa hồng, thay vào đó bạn nên dùng dung dịch rửa mặt có hàm lượng axit alicylic để đảm bảo tẩy sạch được tế bào chết trên da và giữ cho lỗ chân lông trên da sạch sẽ hơn.

5. Phối trước trang phục định mặc

Một trong những giải pháp tiết kiệm thời gian khi trang điểm buổi sáng là bạn có thể phối trước trang phục mình định mặc vào hôm sau để tiết kiệm thời gian hơn.

Với giải pháp này bạn cần chuẩn bị sẵn những set trang phục phẳng phiu trong tủ quần áo của bạn, màu sắc trang phục nên là loại đơn giản, trang nhã để phối sẵn và ngày hôm sau khi đi làm chỉ cần mặc lên người là được.

Tư vấn cách làm đẹp nhanh chóng cho các nàng công sở phần 2

Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng lớn thời gian suy nghĩ và cân nhắc xem hôm nay nên mặc gì, phối đồ như thế nào và cân nhắc trang phục liệu có ổn hay không nhé.

Đối với các cô nàng bận rộn thì thời gian vô cùng quý giá, chính vì vậy để đảm bảo nhanh chóng nhất bạn luôn cần sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ để tiết kiệm thời gian tối đa vào ngày hôm sau nhưng vẫn đảm bảo xinh đẹp, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục