Tue, 06 / 2016 | noidunghelios

Một chiếc vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ chắc chắn sẽ là điểm nhấn hấp dẫn và lung linh cho cả căn nhà của bạn. Để làm chiếc vòng hoa trang trí này bạn chỉ cần một chút vải dạ, biến tấu đi một ít chắc chắn sẽ có được món đồ trang […]

Một chiếc vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ chắc chắn sẽ là điểm nhấn hấp dẫn và lung linh cho cả căn nhà của bạn. Để làm chiếc vòng hoa trang trí này bạn chỉ cần một chút vải dạ, biến tấu đi một ít chắc chắn sẽ có được món đồ trang trí nhà hấp dẫn và bắt mắt đấy nhé.

1.    Nguyên liệu làm vòng hoa

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được trang trí đẹp và hấp dẫn thì cách làm vòng hoa trang trí nhà dưới đây chắc chắn sẽ là giải pháp thích hợp nhất mà bạn có thể thử sử dụng.

Với chiếc vòng hoa để trang trí nhà này bạn hoàn toàn không cần tốn kém đi mua ngoài, cũng không cần chuẩn bị nguyên liệu nào quá cầu kỳ và đắt tiền mà chỉ cần một chút vải dạ vụn là có thể làm được rồi nhé.

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chút vải dạ cùng màu, có thể chọn vải dạ màu đỏ, màu cam hay màu xanh tùy theo sở thích của bạn là được, bên cạnh đó bắt buộc phải có một chút vải dạ màu trắng kèm theo dụng cụ làm vòng hoa gồm ghim và kéo là được.

Bạn cũng chuẩn bị thêm một chiếc vòng xốp có một mặt dẹp, cùng với một chiếc súng bắn keo là đủ rồi nhé.

2.    Cách làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ

Cách làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cũng khá đơn giản, bước đầu tiên bạn cần làm là lấy vải dạ cắt thành từng hình bầu dục như dưới hình, nhớ là các hình bầu dục cắt cần đều nhau, sau đó ghim các hình bầu dục lại để dán phần giữa vào như dưới hình là được.

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Để làm được một vòng hoa trang trí nhà to và đẹp thì bạn nên cắt thật nhiều nguyên liệu, đảm bảo dán được thành một vòng hoa tròn và to là được rồi.

Bước thứ hai, sau khi bạn đã có được các hình bầu dục cắt ra rồi bạn cần gập đôi những hình bầu dục này lại như dưới hình, lần lượt dán các hình bầu dục này vào trong vòng xốp, chú ý khi dán bạn nên cân nhắc khoảng cách đều nhau, dán từ trong ra ngoài để tạo thành hình cánh hoa và vòng hoa đẹp hơn

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Bước thứ ba chính là cắt vải dạ màu trắng ra thành từng khúc tròn, vải dạ màu trắng cũng cần dán xung quanh vòng tròn bằng xốp, việc dán vải dạ này sẽ giúp cho miếng xốp đẹp hơn và không bị bong cách cánh hoa dán lên ra ngoài, tạo sự vững chắc hơn cho vòng tròn hoa bẳng vải dạ.

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Lần lượt làm như vậy tới khi hết vòng xốp bạn sẽ có được vòng hoa bằng vải dạ để trang trí nhà cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt rồi nhé.

3.    Vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ

Chỉ với những cách làm đơn giản này chắc chắn sẽ giúp bạn làm được chiếc vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực kỳ đẹp và bắt mắt, sau khi hoàn thành xong thành phẩm chỉ cần thêm một chiếc dây để treo vòng hoa lên tường trang trí là xong rồi.

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Chiếc vòng hoa bằng vải dạ này vừa to, vừa đẹp với màu sắc bắt mắt, bạn có thể sử dụng để làm vật trang trí trong phòng khách, chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Với những bạn gái có thể sử dụng vòng hoa này để treo trong phòng ngủ nhằm mang lại cảm giác thoải mái và thư thái hơn, chỉ cần khi làm bạn chọn một màu nhẹ và dịu là được.

Tư vấn làm vòng hoa trang trí nhà bằng vải dạ cực đẹp

Nếu như bạn không muốn trang trí nhà bằng vòng hoa này, bạn có thể tự làm để làm món quà tặng bạn bè hay người thân đều cực tốt, đảm bảo vừa đẹp lại rất có ý nghĩa, thuận tiện di chuyển, chỉ cần bạn cân nhắc kích cỡ đủ để đóng hộp là được nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục